IPH04 4211HEALTHY FOODS
อาหารเพื่อสุขภาพ
สังกัดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์, โภชนวิทยาและการกำหนดอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์16:00-18:00B1119BC60060M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.อรวรรณ มุงวงษา
อาจารย์ ดร.อ้อยทิพย์ สมานรส
สอบกลางภาค: 12 ก.ย. 2566 เวลา 12:00 - 13:00 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 26 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: สำหรับหลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.