|
|
|
IPH04 4211 | HEALTHY FOODS |
| อาหารเพื่อสุขภาพ |
| สังกัด | สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์, โภชนวิทยาและการกำหนดอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 16:00-18:00 | B6106-A | B6 | C | 82 | 79 | 3 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.อรวรรณ มุงวงษา อาจารย์ ดร.อ้อยทิพย์ สมานรส | | | | สำรองสำหรับ: | ทุกชั้นปี | 61-60-1 | | | | สอบประจำภาค: | 19 ก.พ. 2567 เวลา 16:30 - 17:30 อาคาร B6 ห้อง B6101-A (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) 19 ก.พ. 2567 เวลา 16:30 - 17:30 อาคาร B6 ห้อง B6102-A (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|