335211FOOD MICROBIOLOGY
จุลชีววิทยาอาหาร
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 108201 หรือ
SCI08 2001
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
รายวิชาต่อเนื่อง:335212, CO 335212, 335224, 335231, 335411, 335412, 335481
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์15:00-17:00SEMINAR3BC352510W    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน
รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวรรณ กาสลัก
สอบกลางภาค: 26 ธ.ค. 2562 เวลา 17:30 - 19:30 อาคาร B ห้อง B1114 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 17 ก.พ. 2563 เวลา 16:30 - 19:30 อาคาร B ห้อง B1121 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: เรียนเพิ่มเติมทุกวันศุกร์ เวลา 15-16 น. ห้อง B1123
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.