|
|
|
IAT35 2103 | FOOD SAFETY |
| ความปลอดทางภัยอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (1-0-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | ศุกร์ | 14:00-16:00 | B1203 | B | C | 70 | 19 | 51 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ | | | | สอบประจำภาค: | 13 มิ.ย. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|