|
|
|
ENG21 2002 | INTRODUCTION TO FOOD CHEMISTRY AND MICROBIOLOGY |
| เคมีและจุลชีววิทยาของอาหารเบื้องต้น |
| สังกัด | สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์, วิศวกรรมเกษตรและอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | SCI02 1111 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CO ENG21 2003, ENG21 2003, ENG21 4312, ENG21 4314 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พุธ | 13:00-16:00 | B6107-A | B6 | C | 84 | 84 | 0 | W | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิราพร จุลยุเสน | | | | สำรองสำหรับ: | ทุกชั้นปี | 81-81-0 | | | | สอบกลางภาค: | 25 ธ.ค. 2566 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร B ห้อง B1119 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) 25 ธ.ค. 2566 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร B ห้อง B1121 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 13 ก.พ. 2567 เวลา 16:30 - 19:30 อาคาร B ห้อง B1117 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) 13 ก.พ. 2567 เวลา 16:30 - 19:30 อาคาร B ห้อง B1119 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|