802311FOOD SANITATION AND FOOD HYGIENE
การสุขาภิบาลอาหารและสุขลักษณะอาหาร
สังกัดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์, อนามัยสิ่งแวดล้อม
หน่วยกิต4 (4-0-8)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 108205 หรือ
SCI08 2003
รายวิชาต่อเนื่อง:CO 802312, 802312
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์08:00-12:00B6110-AB6C70691M    
อาจารย์: อาจารย์นลิน สิทธิธูรณ์
อาจารย์ ดร.สุพัตรา เจียวก๊ก
สอบกลางภาค: 30 เม.ย. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B2 ห้อง B5207 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 14 มิ.ย. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.