SELECTED TOPICS IN AGRICULTURAL AND FOOD ENGINEERING
หัวข้อศึกษาชั้นสูงทางวิศวกรรมเกษตรและอาหาร
สังกัด
สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์, วิศวกรรมเกษตรและอาหาร
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
โดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563
รายชื่อ
กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ
กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
-
ปริญญาตรี
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
01
อังคาร
17:00-19:00
B1204
B
C
20
14
6
W
พฤหัสบดี
08:00-10:00
B1204
B
C
อาจารย์:
อาจารย์พรพิมล มูลแก้ว
สอบประจำภาค:
หมายเหตุ:
สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2559
Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels