617495PRINCIPAL OF FOOD SAFETY
หลักความปลอดภัยในอาหาร
สังกัดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์, อนามัยสิ่งแวดล้อม
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-12:00B5209B2C99936F    
อาจารย์: อาจารย์นลิน สิทธิธูรณ์
สำรองสำหรับ: ทุกชั้นปี81-78-3
สอบกลางภาค: 25 ธ.ค. 2562 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร B ห้อง B1202 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
25 ธ.ค. 2562 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร B ห้อง B1215 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 17 ก.พ. 2563 เวลา 16:30 - 18:00 อาคาร B ห้อง B1138 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
17 ก.พ. 2563 เวลา 16:30 - 18:00 อาคาร B ห้อง B1139 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: สำหรับหลักสูตร พ.ศ. 2554
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.