|
|
|
303321 | POULTRY PRODUCTION |
| การผลิตสัตว์ปีก |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | รายวิชาต่อเนื่อง: | 303421, 303429, 303491, 303491 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 08:00-10:00 | B1129 | B | C | 10 | 1 | 9 | W | | | | | | อังคาร | 14:00-17:00 | F10 | F10 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.สุทิศา เข็มผะกา | | | | สอบกลางภาค: | 9 ม.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1209 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 17 ก.พ. 2558 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1212 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description พันธุ์ และพันธุกรรมของสัตว์ปีกที่เกี่ยวข้องการ ปรับปรุงพันธุ์ วิธีการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและ ไข่ และการจัดการ อาหารและการให้อาหารและหลักการ การผลิตสัตว์ปีกที่เหมาะสม โรคที่สำคัญของสัตว์ปีก และการป้องกันรักษา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|