303321POULTRY PRODUCTION
การผลิตสัตว์ปีก
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:303421, 303429, 303491, 303491
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์08:00-10:00B1129BC1019W    
  อังคาร14:00-17:00F10F10C      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.สุทิศา เข็มผะกา
สอบกลางภาค: 9 ม.ค. 2558 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1209 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 17 ก.พ. 2558 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1212 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
Course Description
พันธุ์ และพันธุกรรมของสัตว์ปีกที่เกี่ยวข้องการ ปรับปรุงพันธุ์ วิธีการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและ ไข่ และการจัดการ อาหารและการให้อาหารและหลักการ การผลิตสัตว์ปีกที่เหมาะสม โรคที่สำคัญของสัตว์ปีก และการป้องกันรักษา



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.