521366FOOD PROCESS ENGINEERING LABORATORY I
ปฏิบัติการวิศวกรรมการแปรรูปอาหาร 1
สังกัดสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์, วิศวกรรมเกษตรและอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 521363
รายวิชาต่อเนื่อง:521367
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2561 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 ศุกร์09:00-12:00F3F3C301515M    
อาจารย์: อาจารย์จรูญศักดิ์ สมพงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรษา ลิบลับ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิราพร จุลยุเสน
อาจารย์ ดร.วันวิสาข์ ทวีชื่นสกุล
นายธนากร แนวกลาง
นางสาวจินตพร กลิ่นสุข
อาจารย์พรพิมล มูลแก้ว
นางสาวณัฐพร ชัชวาลธาตรี
นายนัฐพิชน บุตรี
นางสาวศิริพร สอนสมบูรณ์สุข
นายสุวรรณ เอกรัมย์
นางสาวทรงสุดา ชาติศรินทร์
นายวันชัย จอกกระโทก
นายภัทรพงษ์ สู่หนองบัว
สอบประจำภาค:
หมายเหตุ: สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2559
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.