325621INSTRUMENTAL ANALYSIS OF FOOD
การวิเคราะห์อาหารด้วยเครื่องมือ
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต4 (3-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:โดยความเห็นชอบของสาขาวิชาฯ
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2559 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาโท
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์09:00-12:00อาคารวิชาการ 2C2C1082W    
  อังคาร13:00-16:00F3F3L      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ปัทมาวดี เกียรติเบญจกุล
รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
รองศาสตราจารย์ ดร.วิสิษฐ์ แววสูงเนิน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทิมา ดีประเสริฐกุล
รองศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา น้อยสา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ ปิยวิทย์
อาจารย์ ดร.กาญจนา ธรรมนู
Ms.Yang Li
สอบประจำภาค:
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.