325464BAKERY PRODUCT TECHNOLOGY
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (1-6-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 325331
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชาฯ
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 เสาร์09:00-12:00F3F3C30282W    
  อาทิตย์09:00-12:00F3F3C      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา
นางลัดดา ใหม่มงคล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาศอุบล ทองงาม
นายจุมพล กาญจนปัญญา
สอบกลางภาค: 19 ธ.ค. 2559 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1120 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 10 ก.พ. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1134 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: เรียนเพิ่มเติมทุกวันเสาร์ เวลา 13.00-16.00 น.F3 และวันอาทิตย์ เวลา 13.00-16.00 น. F3
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.