325462MEAT AND POULTRY PRODUCT TECHNOLOGY
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อและสัตว์ปีก
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 325321 และ 325331
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชาฯ
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 เสาร์09:00-12:00F3F3C30273W    
  อาทิตย์09:00-11:00F3F3C      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
อาจารย์ ดร.รุจริน ลิ้มศุภวานิช
นายสมพิศ ชูแสงจันทร์
อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน
อาจารย์ ดร.ปัทมาวดี เกียรติเบญจกุล
สอบประจำภาค: 2 พ.ย. 2560 เวลา 16:30 - 19:30 อาคาร B ห้อง B1118 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: เรียนเพิ่มเติมทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.00-16.00 น. F3
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.