521231INTRODUCTION TO FOOD CHEMISTRY AND MICROBIOLOGY
เคมีและจุลชีววิทยาเบื้องต้นของอาหาร
สังกัดสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์, วิศวกรรมเกษตรและอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-7)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 102111 หรือ
SCI02 1111
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-16:00F3F3L301119M    
  อังคาร13:00-15:00B1134BC      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิราพร จุลยุเสน
นายธนากร แนวกลาง
นางสาวจินตพร กลิ่นสุข
Mr.PHAN VAN MAN
อาจารย์พรพิมล มูลแก้ว
นางสาวณัฐพร ชัชวาลธาตรี
นางสาวศิริพร สอนสมบูรณ์สุข
สอบประจำภาค: 4 ก.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1135 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.