|
|
|
315451 | FOOD QUALITY CONTROL |
| การควบคุมคุณภาพอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 5 (3-6-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 103104 และ 315331 หรือ SCI03 1004 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 315452, 315454, 315481, 315483 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | อังคาร | 13:00-16:00 | SEMINAR2 | B | C | 5 | 3 | 2 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-16:00 | F3 | F3 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม อาจารย์ ดร.ปัทมาวดี เกียรติเบญจกุล รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา | | | | สอบประจำภาค: | | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|