315451FOOD QUALITY CONTROL
การควบคุมคุณภาพอาหาร
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต5 (3-6-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 103104 และ 315331 หรือ
SCI03 1004
รายวิชาต่อเนื่อง:315452, 315454, 315481, 315483
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 อังคาร13:00-16:00SEMINAR2BC532W    
  พฤหัสบดี10:00-16:00F3F3L      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม
อาจารย์ ดร.ปัทมาวดี เกียรติเบญจกุล
รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา
สอบประจำภาค:
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.