|
|
|
IAT35 2101 | FOOD MICROBIOLOGY |
| จุลชีววิทยาทางอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 4 (4-0-8) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | SCI08 2001 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | อังคาร | 10:00-12:00 | B1115 | B | C | 70 | 62 | 8 | M | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | B1115 | B | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาสนา เป็นเครือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวรัตน์ นันทพงษ์ | | | | สอบประจำภาค: | 11 มิ.ย. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร B2 ห้อง B5208(Active_L) (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|