|
|
|
802323 | PRINCIPAL OF FOOD SAFETY |
| หลักความปลอดภัยในอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์, อนามัยสิ่งแวดล้อม |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | อังคาร | 10:00-12:00 | F9120 | F9 | C | 40 | 29 | 11 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์นลิน สิทธิธูรณ์ อาจารย์ ดร.อ้อยทิพย์ สมานรส อาจารย์เบญจมาภรณ์ ผึ้งรวง | | | | สอบประจำภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|