|
|
|
335411 | FOOD FERMENTATION TECHNOLOGY |
| เทคโนโลยีการหมักดองอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 335211 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | SEMINAR4 | B | C | 20 | 14 | 6 | W | | | | | | อังคาร | 13:00-16:00 | F3 | F3 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ บุญทาวัน | | | | สอบประจำภาค: | | | | | หมายเหตุ: | หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 สอบประจำภาควันที่ 2 มีนาคม เวลา 13.00-16.00 น. ห้อง B6102 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|