ENGINEERING PROPERTIES OF AGRICULTURAL AND FOOD MATERIALS
สมบัติเชิงวิศวกรรมของวัสดุเกษตรและอาหาร
สังกัด
สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์, วิศวกรรมเกษตรและอาหาร
หน่วยกิต
2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565
รายชื่อ
กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ
กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
-
ปริญญาตรี
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
01
จันทร์
13:00-15:00
B1121
B
C
30
9
21
M
อาจารย์:
อาจารย์จรูญศักดิ์ สมพงศ์
สอบประจำภาค:
หมายเหตุ:
สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2559
Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels