|
|
|
335473 | FOOD AND DIET THERAPY |
| อาหารและโภชนบำบัด |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 335221 และ 335322 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-11:00 | B5208(Active_L) | B2 | C | 25 | 22 | 3 | M | | | | | | พุธ | 13:00-16:00 | F3 | F3 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรา เลี้ยงเชวงวงศ์ | | | | สอบประจำภาค: | 10 พ.ย. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1114 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | หมายเหตุ: | หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|