|
|
|
325352 | FOOD QUALITY CONTROL |
| การควบคุมคุณภาพอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 325331 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 325452, 325453, 325481 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | B6104-A | B6 | C | 5 | 0 | 5 | W | | | | | | พุธ | 13:00-16:00 | F3 | F3 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ | | | | สอบประจำภาค: | | | | 02 | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | B6104-A | B6 | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | จันทร์ | 13:00-16:00 | F3 | F3 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ | | | | สอบประจำภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ปิดกลุ่มเรียน เนื่องจากไม่มีนักศึกษาลงทะเบียนเรียน ณ วันที่ 8 ธันวาคม 2565 และสาขาวิชาแจ้งเปิด อว 7413(5)/687 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|