301251 | FUNDAMENTALS IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY |
| หลักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, บูรณาการเทคโนโลยีการเกษตร และการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 102105 และ 301112 หรือ SCI02 1105 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 301252, 301352 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | |
| รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |