|
|
|
325352 | FOOD QUALITY CONTROL |
| การควบคุมคุณภาพอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 325331 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 325452, 325453, 325481 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | อังคาร | 09:00-12:00 | B5208(Active_L) | B2 | C | 15 | 10 | 5 | M | | | | | | พุธ | 13:00-16:00 | F3 | F3 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม | | | | สอบกลางภาค: | 2 ก.พ. 2564 เวลา 17:30 - 19:30 อาคาร B ห้อง B1117 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 8 มี.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1119 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|