|
|
|
325331 | FOOD PROCESSING II |
| การแปรรูปอาหาร 2 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 4 (4-0-8) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 325231 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 325332, CO 325332, 325352, 325452, 325454, 325461, 325462, 325463, 325464, 325465, 325466, 325467, 325481 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พุธ | 08:00-10:00 | B5204 | B2 | C | 71 | 71 | 0 | M | | | | | | ศุกร์ | 10:00-12:00 | B1121 | B | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ | | | | สอบประจำภาค: | | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|