335221FOOD AND NUTRITION
อาหารและโภชนาการ
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 109201 หรือ
SCI09 2201
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
รายวิชาต่อเนื่อง:335473
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์08:00-09:00B5203B2C1004951M    
  อังคาร10:00-12:00B1214BC      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย
สอบกลางภาค: 15 ม.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1139 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 5 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1119 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.