|
|
|
325472 | FOOD ENZYME TECHNOLOGY |
| เทคโนโลยีเอนไซม์ทางอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 325223 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชาฯ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พุธ | 13:00-15:00 | B5210 | B2 | C | 33 | 33 | 0 | W | | | | | | อังคาร | 13:00-16:00 | F3 | F3 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล | | | | สอบกลางภาค: | 19 ก.ย. 2561 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร B ห้อง B1138 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 29 ต.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1140 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|