|
|
|
315222 | FOOD CHEMISTRY LABORATORY |
| ปฏิบัติการเคมีอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 315221 หรือ CO 315221 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 315461 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2561 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-16:00 | F3 | F3 | L | 2 | 1 | 1 | W | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย | | | | สอบกลางภาค: | 15 พ.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1214 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 24 มิ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร B ห้อง B1117 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|