325211FOOD MICROBIOLOGY I
จุลชีววิทยาอาหาร 1
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 104201 หรือ
108201 หรือ
SCI08 2001
รายวิชาต่อเนื่อง:325212, CO 325212, 325213, 325231, 325454
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-12:00B5202B2C1008218M    
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวรรณ กาสลัก
อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน
สอบกลางภาค: 14 ก.ย. 2560 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร B ห้อง B1210 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 6 พ.ย. 2560 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1213 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.