ADVANCED ENGINEERING PROPERTIES OF AGRICULTURAL AND FOOD MATERIALS
สมบัติทางวิศวกรรมขั้นสูงของวัสดุเกษตรและอาหาร
สังกัด
สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์, วิศวกรรมเกษตรและอาหาร
หน่วยกิต
4 (4-0-12)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:
โดยความเห็นชอบของสาขาวิชาฯ
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559
รายชื่อ
กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ
กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
-
ปริญญาโท
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
01
อังคาร
13:00-15:00
F9353
F9
C
5
3
2
W
พฤหัสบดี
13:00-15:00
F9330
F9
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน
สอบประจำภาค:
Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels