|
|
|
325624 | FOOD ENZYMES |
| เอนไซม์ทางอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | โดยความเห็นชอบของสาขาวิชาฯ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาโท | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 14:00-16:00 | ห้องประชุมสาขาC1 | C | C | 5 | 3 | 2 | W | | | | | | พุธ | 13:00-16:00 | F3-108 | F3 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล | | | | สอบประจำภาค: | | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|