|
|
|
325411 | FOOD FERMENTATION TECHNOLOGY |
| เทคโนโลยีการหมักดองอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 325213 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พุธ | 08:00-10:00 | B1131 | B | C | 20 | 18 | 2 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | F3 | F3 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวรรณ กาสลัก รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ บุญทาวัน | | | | สอบกลางภาค: | 19 ธ.ค. 2559 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1205 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 6 ก.พ. 2560 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B2 ห้อง B5209 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|