|
|
|
325490 | PRE-COOPERATIVE EDUCATION |
| เตรียมสหกิจศึกษา |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (1-0-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | นักศึกษาต้องมีระดับคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.00 หรือโดยความเห็นชอบของผู้รับผิดชอบรายวิชา |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 325491, CWI01 4101 |
| รายวิชาเทียบเท่า: | 325490, CWI01 4100 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พฤหัสบดี | 16:00-18:00 | B5101 | B2 | C | 30 | 4 | 26 | W | | | | | | อาจารย์: | นายอุดมศักดิ์ บัวสำราญ รองศาสตราจารย์ ดร.บุญชัย วิจิตรเสถียร | | | | สำรองสำหรับ: | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ทุกชั้นปี | 30-4-26 | | | | สอบประจำภาค: | | | | | หมายเหตุ: | เฉพาะนศ.เทคโนโลยีอาหาร,นำบัตรนศ.มาเช็คชื่อเข้าชั้นเรียนทุกครั้ง | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|