|
|
|
315451 | FOOD QUALITY CONTROL |
| การควบคุมคุณภาพอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 5 (3-6-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 103104 และ 315331 หรือ SCI03 1004 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 315452, 315454, 315481, 315483 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 08:30-10:00 | B1202 | B | C | 50 | 35 | 15 | W | | | | | | อังคาร | 08:30-10:00 | B1202 | B | C | | | | | | | | | | อังคาร | 10:00-12:00 | F3 | F3 | L | | | | | | | | | | อังคาร | 13:00-17:00 | F3 | F3 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.ปัทมาวดี เกียรติเบญจกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเวทย์ นิงสานนท์ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ | | | | สอบประจำภาค: | 20 ก.พ. 2558 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1121 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|