|
|
|
335341 | FOOD ENGINEERING I |
| วิศวกรรมอาหาร 1 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 102202 และ 103101 และ 105103 หรือ 103101 หรือ SCI02 2202 และ SCI03 1001 และ SCI05 1003 หรือ 105103 และ SCI02 2202 และ SCI03 1001 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 335342 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-12:00 | B6105-A | B6 | C | 35 | 33 | 2 | M | | | | | | ศุกร์ | 10:00-11:00 | B6105-A | B6 | C | | | | | | | | | | ศุกร์ | 11:00-12:00 | B6105-A | B6 | T | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์ รองศาสตราจารย์ ดร.เขมวิทย์ จันต๊ะมา | | | | สอบประจำภาค: | 30 มิ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1117 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | หมายเหตุ: | หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 เรียนเพิ่มเติมทุกวันพฤหัสบดี เวลา 13.00-15.00 น. ห้อง B6105 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|