|
|
|
IPH04 4208 | FOOD AND UP-TO-DATE NUTRITION |
| อาหารและโภชนาการทันสมัย |
| สังกัด | สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์, โภชนวิทยาและการกำหนดอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พุธ | 16:00-18:00 | B6106-A | B6 | C | 69 | 66 | 3 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.อ้อยทิพย์ สมานรส อาจารย์เบญจมาภรณ์ ผึ้งรวง | | | | สำรองสำหรับ: | ทุกชั้นปี | 61-58-3 | | | | สอบประจำภาค: | 8 มี.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1212 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|