|
|
|
325473 | FOOD AND DIET THERAPY |
| อาหารและโภชนบำบัด |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พุธ | 13:00-16:00 | F3 | F3 | L | 32 | 31 | 1 | M | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | B1123 | B | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรา เลี้ยงเชวงวงศ์ | | | | สำรองสำหรับ: | ทุกชั้นปี | 31-29-2 | | | | สอบประจำภาค: | 4 พ.ย. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1127 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|