|
|
|
315323 | FOOD ANALYSIS |
| การวิเคราะห์อาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 4 (2-6-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 102204 และ 102205 หรือ SCI02 2204 และ SCI02 2205 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 315481, 315483, 315621 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2558 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2558 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|