303321POULTRY PRODUCTION
การผลิตสัตว์ปีก
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:303421, 303429, 303491, 303491
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2557 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2557
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
พันธุ์ และพันธุกรรมของสัตว์ปีกที่เกี่ยวข้องการ ปรับปรุงพันธุ์ วิธีการผลิตสัตว์ปีกทั้งให้เนื้อและ ไข่ และการจัดการ อาหารและการให้อาหารและหลักการ การผลิตสัตว์ปีกที่เหมาะสม โรคที่สำคัญของสัตว์ปีก และการป้องกันรักษา



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.